Bạn mở thẻ Vingroup Card chưa ? Cơ hội trúng thưởng tiền tỷ chờ bạn

168

Bạn đã nghe nhiều thẻ khách hàng thân thiết tại các siêu thị, trung tâm điện máy mua sắm như AEON, CO.OP, Big C, Lotte Mark, Nguyễn Kim, Thiên Hòa. Thẻ này sẽ tích điểm mỗi khi bạn mua sắm tại siêu thị đó và có thể dùng số điểm bạn có được để thanh toán cho hóa đơn mua hàng tiếp theo. Đây là một cách để các siêu thị thu hút khách hàng mua sắm thường xuyên tại siêu thị vì có những lợi ích nhất định từ thẻ thành viên. Và hôm nay mình giới thiệu cho các bạn một loại thẻ cũng tương tự như vậy nhưng được phát hành từ tập đoàn lớn nhất Việt Nam Vingroup. Với thẻ Vingroup card bạn có thể mua sắm ở mọi nơi từ các thương hiệu của tập đoàn như mua sắm online, mua sắm điện máy điện thoại, mua sắm nhà, căn hộ,….Nếu như trước đây bạn thường hay mua sắm rất nhiều từ các thương hiệu của tập đoàn Vingroup mà không được lợi ích gì cả thì bây giờ Vingroup đã thấy được điều đó và họ đã mở thẻ để mang lại lợi ích cho khách hàng thân yêu của họ và bạn cũng là người có lợi ích lớn khi có thẻ Vingroup Card.

Bài viết liên quan:

Giới thiệu thẻ Vingroup Card

Với nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, từ tháng 1 năm 2016, tập đoàn Vingroup chính thức ra mắt chương trình khách hàng thân thiết (KHTT) Vingroup và phát hành thẻ Vingroup cho tất cả các khách hàng cá nhân sử dụng sản phẩm, dịch vụ của các công ty thành viên thuộc tập đoàn.

Vingroup Card là thẻ khách hàng thân thiết đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đến thời điểm hiện tại có thể kết nối và tích hợp ưu đãi cùng lúc với nhiều lĩnh vực tiêu dùng thiết yếu như bất động sản, nghỉ dưỡng, khám chữa bệnh, giáo dục, mua sắm, tiêu dùng, ẩm thực, vui chơi giải trí,… Đây cũng chính là hệ sinh thái các sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp mà Vingroup muốn giới thiệu tới các Quý Khách hàng.

Vingroup Card là loại thẻ cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn trực tiếp tại tất cả các điểm kinh doanh hoặc mua sắm trực tuyến qua www.adayroi.com của tập đoàn Vingroup. Tính năng ưu việt vượt trội này của thẻ giúp gia tăng lợi ích thiết thực và mang lại niềm vui cho khách hàng khi lựa chọn mua sắm, tiêu dùng các sản phẩm của tập đoàn. Chương trình mới này sẽ thay thế hoàn toàn các chương trình khách hàng thân thiết hiện nay đang áp dụng tại các công ty thành viên của tập đoàn. Vingroup Card có 2 hạng thẻ:

vingroup-card

Khách hàng sở hữu thẻ khách hàng thân thiết có thể thực hiện ngay tính năng tiêu điểm của thẻ ngay sau giao dịch thứ 10 kể từ khi thẻ được phát hành và sử dụng để giao dịch. Điều kiện để được sở hữu thẻ khách hàng VIP và các điều kiện duy trì hạng thẻ VIP được quy định chi tiết.

Tính năng ưu việt vượt trội của thẻ giúp gia tăng lợi ích thiết thực và mang lại niềm vui cho quý khách hàng khi lựa chọn mua sắm, tiêu dùng các sản phẩm được phân phối bởi tập đoàn Vingroup.

CÁCH MỞ THẺ:

Mở thẻ online: quý khách điền mẫu: http://vingroupcard.net/vn/dang-ky-tai-khoan
Mở thẻ tại quầy: quý khách ra bất cứ địa điểm kinh doanh thuộc tập đoàn Vingroup và yêu cầu nhân viên tại quầy cấp thẻ.

TÍCH LŨY ĐIỂM

HƯỚNG DẪN TÍCH ĐIỂM TRỰC TUYẾN

1. Mua sản phẩm
Chọn sản phẩm quý Khách muốn mua trên website www.adayroi.com để tiến hành thanh toán

2. Kết nối thẻ
Kết nối mã số thẻ của quý Khách với tài khoản tại www.adayroi.com (chỉ cần thực hiện một lần duy nhất)

3. Thanh toán và tích điểm
Sau khi nhận hàng, điểm sẽ được tích lũy vào thẻ Vingroup của Quý khách và có thể sử dụng để mua sắm sau 24 giờ.

HƯỚNG DẪN TÍCH ĐIỂM TẠI QUẦY

1. Mua hàng
Chọn mua sản phẩm, dịch vụ của tập đoàn VinGroup (không áp dụng với các sản phẩm bất động sản)

2. Xuất trình thẻ
Quý khách xuất trình thẻ với nhân viên thu ngân.

3. Thanh toán và tích điểm
Sau khi thanh toán thành công, điểm sẽ được tích lũy vào thẻ Vingroup của Quý khách và có thể sử dụng để mua sắm sau 24 giờ.

SỬ DỤNG ĐIỂM

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ĐIỂM KHI THANH TOÁN TRỰC TUYẾN

1. Mua sản phẩm
Chọn sản phẩm quý Khách muốn mua trên www.adayroi.com để tiến hành thanh toán

2. Kết nối thẻ
Kết nối mã số thẻ của quý Khách với tài khoản tại www.adayroi.com (chỉ cần thực hiện một lần duy nhất)

3. Thanh toán và tiêu điểm
Lựa chọn “Sử dụng thẻ Vingroup” khi thanh toán và nhập số điểm quý Khách muốn áp dụng cho đơn hàng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ĐIỂM KHI THANH TOÁN TẠI QUẦY

1. Mua hàng
Chọn mua sản phẩm, dịch vụ của tập đoàn VinGroup (không áp dụng với các sản phẩm bất động sản)

2. Xuất trình thẻ
Quý khách xuất trình thẻ với nhân viên thu ngân.

3. Thanh toán và tích điểm
Thông báo với thu ngân số điểm quý khách muốn sử dụng cho hóa đơn thanh toán.

Lưu ý: Khách hàng có thể sử dụng điểm đã tích lũy sau 10 lần giao dịch kể từ khi thẻ được phát hành. Tỷ lệ quy đổi 1 điểm tương đương 1000VNĐ

Chương trình quay số trúng thưởng

Chào mừng sự hiện diện của “siêu thẻ” đẳng cấp Vingroup Card, từ ngày 12/1/2016 đến hết ngày 27/1/2016, khách hàng sở hữu Vingroup Card, đủ điều kiện tiêu điểm đều có cơ hội tham gia chương trình Quay số trúng thưởng “Cầm thẻ trong tay – Rinh ngay quà Tết”, tổng trị giá lên tới hơn 21 tỷ đồng.

Lễ Quay số trúng thưởng sẽ được tổ chức công khai vào ngày 30/1/2016 tại Quảng trường Royal City (Hà Nội) với cơ cấu giải thưởng như sau:

  • 3 Giải Nhất: Mỗi giải là 1 tỷ đồng tiền mặt
  • 100 Giải Nhì: Mỗi giải là 1 Tivi LED Samsung 65 inch – trị giá 58 triệu đồng
  • 500 Giải Ba: Mỗi giải là 1 lò vi sóng Electrolux – trị giá 5 triệu đồng
  • 20.000 Giải Khuyến Khích: Mỗi giải là 500.000 đồng, tương ứng 500 điểm trong tài khoản Vingroup Card. Tổng trị giá hạng mục Giải Khuyến Khích là 10 tỷ đồng
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments