Lễ trao giải âm nhạc Châu Á MAMA 2015

60

Lễ trao giải âm nhạc Châu Á MAMA 2015 sẽ diễn ra vào 19h ngày 2/12 tại Hồng Kông (Trung Quốc, giờ địa phương), tức 18h giờ Việt Nam. Tuy nhiên, do vướng nhiều chương trình truyền hình trực tiếp vào khung giờ này, nên MAMA 2015 sẽ được phát chậm vào 21h30 cùng ngày trên VTV6.

Lễ trao giải âm nhạc
Lễ trao giải âm nhạc

Đối các fan của Kpop thì tháng 12 luôn rất được trông đợi. Lễ trao giải âm nhạc Châu Á Mama 2015 sẽ diễn ra tại Hồng Kông (Trung Quốc) năm nay quy tụ dàn sao ca nhạc “bự” nhất Hàn Quốc: EXO, Big Bang, Taeyeon (trưởng nhóm SNSD), Shinee… (danh sách tiếp tục được cập nhật đến giờ chót).

Khởi nguồn là lễ trao giải thưởng âm nhạc của kênh Mnet ra mắt lần đầu tiên năm 2009, chỉ sau vài năm, MAMA đã dần trở thành một sự kiện tiêu điểm cuối năm của làng giải trí xứ Hàn. Chương trình không chỉ quy tụ những ngôi sao ca nhạc hàng đầu mà còn có cả những diễn viên hạng A tham gia với tư cách là người trao giải. Năm 2015, MAMA sẽ trao giải cho 18 hạng mục bao gồm: Nam nghệ sĩ xuất sắc nhất, Nữ nghệ sĩ mới xuất sắc nhất, Nhóm nhạc nam xuất sắc nhất, Nhóm nhạc nữ xuất sắc nhất, Ca khúc của năm, Album của năm, Nghệ sĩ của năm…

MAMA là gì ?

Mnet Asian Music Awards (thường được gọi tắt là MAMA) là một giải thưởng âm nhạc lớn được tổ chức hàng năm của Hàn Quốc, thành lập bởi công ty giải trí Mnet Media. Trong lễ trao thưởng hàng năm thường có sự tham gia của nhiều ca sĩ, diễn viên nổi tiếng. Cùng với Seoul Music Awards, Golden Disk Awards và Melon Music Awards, nó là một trong 4 giải thưởng thường niên quan trọng được trao cho những nghệ sĩ đạt được những thành tựu lớn của Hàn Quốc hàng năm.

Website: http://mama.mwave.me/vote

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments