Xem phim miễn phí một tháng trên Netflix

75

Đầu năm mới 2016 thì trang xem phim online lớn nhất thế giới là Netflix đã mở rộng dịch vụ ra thị trường toàn cầu và gần như tất cả các nước điều có thể sử dụng dịch vụ xem phim, video này. Tuy nhiên vẫn còn một số quốc gia như Trung Quốc, Triều Tiên thì vẫn chưa được sử dụng do nhiều lý do khác nhau như cấm vận của Mỹ tại Triều Tiên. Như vậy là nhiều tín đồ đam mê phim ảnh trên toàn cầu có cơ hội xem phim chất lượng cao với chi phí khá hợp lý chỉ từ 10$/ tháng là bạn có thể xem vô tư suốt cả tháng mà không giới hạn số lượng phim hay thời gian xem. Netflix cũng rất phù hợp cho các bạn luyện nghe và đọc tiếng anh vì chất lượng âm thanh, subtitle khá chất lượng với giọng chuẩn Mỹ.

Netflix cung cấp dịch vụ xem phim lần đầu tiên là năm 1997. Trước đây thì dịch vụ Netflix chỉ cung cấp tại Mỹ, Canada và một số quốc gia phát triển khác tại Châu Âu mà thôi. Tuy nhiên theo thời gian sau đó do nhu cầu và bùng nổ internet toàn cầu thì Netflix cũng bắt đầu mở rộng ra từ từ ở các quốc gia phát triển trước. Và lần này là lần mở rộng lớn nhất từ trước đến nay cho hơn 130 quốc gia nâng con số quốc gia được phục vụ là gần 200 nước.

Tuy Netflix đã mở rộng dịch vụ toàn cầu nhưng vấn đề hổ trợ ngôn ngữ phụ đề và âm thanh thì chỉ mới hổ trợ một số ngôn ngữ phổ biến như Anh, Đức, Pháp, Bồ Đào Nha,…còn nhiều ngôn ngữ khác như tiếng Việt thì chưa được hổ trợ. Nhưng mình nghỉ trong thời gian tới thì chắc chắn họ sẽ hổ trợ hầu hết các ngôn ngữ chính trên thế giới để nâng cao chất lượng cạnh tranh và hổ trợ người dùng xem phim được tốt hơn.

Netflix_area
Netflix trên thế giới

Màu đỏ là đã cung cấp dịch, Màu đen là chưa cung cấp

Netflix là gì ?

Netflix là dịch vụ video trên Internet, cho phép xem trên nhiều thiết bị. Dịch vụ truyền hình Internet Netflix công bố đặt chân đến 130 quốc gia, trong đó có Việt Nam, sau thời gian dài phục vụ 60 thị trường lớn. Tuyên bố này được đưa ra tại CES 2016. Netflix đến Việt Nam cạnh tranh với dịch vụ thuê phim trên Internet.

Netlix tác động gì đến website xem phim của Việt Nam hiện nay ?

Như các bạn đã biết thì các website cung cấp dịch vụ xem phim tại Việt Nam cũng khá tốt tại thời điểm hiện nay. Tuy nhiên vấn đề bản quyền phim, tốc độ tải phim, giá cả dịch vụ cao và nhiều giới hạn về thời gian cũng như quảng cáo khá nhiều. Trong số những vấn đề đó thì bản quyền là quan trong nhất, trong thời buổi hội nhật quốc tế như hiện nay thì có thể vài năm nữa Việt Nam cũng sẽ áp dụng luật bản quyền chặc chẻ hơn thì lúc đó các site phim miễn phí, site phim được tao bởi cá nhân sẽ không thể tồn tại được do vi phạm bản quyền.

Và Netflix đổ bộ vào Việt Nam với chất lượng tốt và giá cả hợp lý như vậy sẽ là đối thủ cạnh tranh rất khó chịu với các dịch vụ xem phim, truyền hình cáp trong nước. Tuy nhiên có cạnh tranh thì mới có sáng tạo, phát triển và nâng cao dịch vụ của mình. Và người hưởng lợi là người dùn chúng ta được phụ vụ một cách tốt nhất. Cho nên cái gì độc quyền thì không bao giờ phát triển hay sáng tạo tốt hơn để phục vụ người dùng cả.

Hướng dẫn đăng ký Netlix xem phim miễn phí 1 tháng

Netflix là dịch vụ xem phim bản quyền cho nên có tính phí mỗi tháng. Vì vậy bạn muốn xem thì phải đăng ký tài khoản và phải có thẻ tính dụng như Visa, Master hoặc là Paypal để thanh toán chi phí. Với các phương thức thanh toán mang tính quốc tế thì đây cũng là một rào cản lớn với nhiều người Việt chúng ta. Hiện tại thì Netflix hổ trợ cho bạn xem phim miễn phí 1 tháng để khám phá dịch vụ của họ. Có nghĩa là bạn không phải trả tiền trong tháng đầu tiên, sau khi xem xong một tháng thì mới tính phí trong trường hợp bạn không hủy dịch vụ này. Do đó bạn có thể ngưng sử dụng bất cứ lúc nào bạn thích. Và trước 3 ngày hết hạn dùng thử thì Netflix cũng gởi email nhắc nhở bạn nên bạn cứ yên tâm mà dùng thử nhé.

Bạn có thể xem phim trên mọi thiết bị vói Netflix như PC, Laptop, Mobile, Tablet, Game Console, Smart TV,…

Bước 1: Vào trang chủ https://www.netflix.com/vn/

Bước 2: Chọn Start Your Free Month, chọn gói dịch vụ Basic, Standard, Premium

chon-plan-netflix
Bước 3: Nhập email và password

nhap-email-password-netflix

Bước 4: Nhập thông tin thanh toán là thẻ Visa, Master hoặc America Express. Mình đăng ký lần đầu là có phương thức thanh toán Paypal nữa mà sau giờ làm demo thì không thấy, các bạn thử đăng ký xem thấy không nhé. Vì nhiều bạn có tài khoản Paypal nhưng không có thẻ Visa thì vẫn đăng ký dùng thử được.

method-payment-netflix

 

Bước 5: Bạn đã đăng ký thành công và đăng nhập vào xem phim được rồi.

Khi bạn đăng nhập thì Netflix sẽ hỏi bạn là xem phim hay chỉ xem TV show và phim thiếu nhi.

  • Nếu xem phim thì tạo Profile đặt tên gì tùy bạn.
  • Nếu xem phim dành cho trẻ em thì chọn Kids. Mục này có rất nhiều phim danh cho thiếu nhi, trẻ em rất phù hợp cho con của bạn.

Tùy theo nhu cầu bạn chọn mục nào thì Netflix sẽ hiễn thị đúng nội dung phim, video phù hợp cho bạn.

profile-netflix

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments